Ưu điểm của chai lọ thủy tinh so với chai lọ nhựa

Ngày nay có rất nhiều loại vật liệu được sản xuất ra và được sử dụng trong cuộc sống hằng ngày với nhiều hình dáng khác nhau. Trong đó chai lọ thủy tinh ngày càng được ưa chuộng, ứng dụng rộng rãi, chai lọ không chỉ dùng để đựng đồ uống, thực phẩm mà còn có thể sử dụng để trưng bày tạo không gian sang trọng.

Lọ thủy tinh 2ml - 60ml

Những ưu điểm của chai lọ thủy tinh

An toàn khi sử dụng

Với chất liệu thủy tinh rất an toàn cho con người sử dụng, an toàn với các loại thực phẩm, mỹ phẩm, chống ăn mòn về mặt hóa học. Thủy tinh không sinh ra các chất độc hại như nhựa, chịu được nhiệt độ cao, không mùi. Thủy tinh khó bị ăn mòn với thức ăn, đồ uống bình thường nên được mọi người ưu chuộng hiện nay.

Thủy tinh có độ bền cao

Các chai lọ thủy tinh được sử dụng để chứa đựng hay trang trí, thủy tinh rất dễ vệ sinh, lau chùi. Đặc biệt khi rửa bằng nước rửa chén thì những chiếc chai lọ thủy tinh đẹp có thể giữ mãi được độ bóng và trắng loáng của nó như mới. Có thể nói nó hoàn toàn không bị “cũ” đi như các vật liệu khác.

Chai lọ thủy tinh là loại vật liệu có thể tái chế được rất nhiều lần, chúng ta có thể sử dụng các chai lọ thủy tinh một cách linh hoạt với nhiều công dụng. Một bình đựng nước có thể được sử dụng để cắm lọ hoa trang trí,… Từ đó góp phần tiết kiệm nguyên liệu đồng thời bảo vệ môi trường tốt hơn.

Đặc điểm của chai lọ dùng cho y tế, phòng thí nghiệm, chai lọ đựng mỹ phẩm

Chai lọ thủy tinh có rất nhiều kiểu dáng, mẫu mã đẹp, đây cũng là ưu điểm mà ít những sản phẩm nào có được.

Hiện nay các doanh nghiệp sản xuất ra rất nhiều loại chai lọ thủy tinh với màu sắc, kiểu dáng vô cùng độc đáo, sáng bóng, thường dùng để trưng bày hay sử dụng trong những không gian sang trọng. Với những sản phẩm chai lọ thủy tinh đẹp, không gian sử dụng cũng sẽ trở nên sang trọng, lộng lẫy hơn rất nhiều.

Các loại chai lọ – vial dùng cho phòng thí nghiệm có nhiều thể tích khác nhau phù hợp với nhiều nhu cầu khác nhau.

Các bạn có thể mua mẫu chai lọ – vial qua các sàn thương mại như Lọ thủy tinh 20ml , Lọ thủy tinh 40ml , Lọ thủy tinh 10ml-15ml

Trả lời